Tìm hiểu về phần mềm kiểm tra backlink free Ahrefs

Nhắc đến phần mềm kiểm tra backlink free tốt nhất hiện nay, hầu hết mọi người đều nghĩ đến cái tên Ahrefs. Đây là phần mềm tuyệt vời và được các SEOer đánh giá rất cao. Nó không chỉ kiểm tra backlink hiệu quả mà còn phân tích website của đối thủ dễ dàng. Từ đó giúp các SEOer có thể định hướng và xây dựng chiến dịch SEO hữu hiệu nhất. 

Phần mềm kiểm tra backlink free Ahrefs
Phần mềm kiểm tra backlink free Ahrefs

Giới thiệu đôi nét về Ahrefs

Đây là cong cu kiem tra backlink tuyệt vời và được nhiều SEOer lựa chọn. Công cụ này là một kho chứa dữ liệu khổng lồ nhằm giúp SEOer phân tích backlink hay website đối thủ dễ dàng. 

Hằng ngày, Ahrefs hoạt động khắp internet và cập nhật dữ liệu mỗi 15 đến 30 phút. Hiện nay, trong dữ liệu của công cụ này chứa 12 tỷ link, 200 triệu domain cùng 3 tỷ Urls.

Các lợi ích SEOer nhận được khi sử dụng phần mềm Ahref

Khi sử dụng phần mềm Ahref, các SEOer sẽ nhận được các lợi ích sau:

  • Giúp họ phân tích link profile của đối thủ dễ dàng. Bởi công cụ này sở hữu nguồn dữ liệu khổng lồ lên đến 12 tỷ link. Nên giúp các SEOer thuận tiện trong việc phân tích, nghiên cứu backlink của đối thủ cạnh tranh. 
  • Mở rộng nguồn link và có cơ hội tìm backlink tiềm năng để đẩy website của mình lên TOP Google dễ dàng. 
Sử dụng phần mềm Ahrefs giúp SEOer có cơ hội tìm được backlink tiềm năng
Sử dụng phần mềm Ahrefs giúp SEOer có cơ hội tìm được backlink tiềm năng
  • Giúp SEOer nghiên cứu từ khoá hiệu quả mỗi khi họ bí ý tưởng content.
  • Phân tích từ khoá dễ dàng để họ có thể chọn được những từ khoá chất lượng. Từ đó giúp website có khả năng lên TOP Google cao và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 
  • Giúp SEOer theo dõi tổng organic visibility 
  • Hỗ trợ xây dựng mối quan hệ với khách hàng hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm kiểm tra backlink free Ahrefs

Ahrefs là phần mềm kiểm tra backlink free có cách sử dụng rất đơn giản. Để phân tích backlink, bạn chỉ cần truy cập vào phần mềm này. Sau đó copy url hay domain mà bạn muốn phân tích thì sẽ xuất hiện thông tin cần thiết. Chẳng hạn như số lượng backlink, địa chỉ, văn bản thay thế được dùng…

Xem thêm: Mua backlink

Toàn bộ giao diện của Ahrefs đều được hiển thị dưới dạng biểu đồ nên giúp các SEOer thuận tiện trong việc phân tích hơn. Ahrefs còn cung cấp các chỉ số tiện ích khi tìm kiếm backink như ahrefs rank, UR, reffering domains… 

Sử dụng Ahrefs để phân tích, kiểm tra backlink đối thủ rất dễ dàng
Sử dụng Ahrefs để phân tích, kiểm tra backlink đối thủ rất dễ dàng

Qua đó các SEOer có thể tìm được backlink chất lượng từ đối thủ để xây dựng mối liên kết bền chặt hơn. Từ đó giúp website có thể nâng cao thứ hạng tiềm kiếm và doanh nghiệp sẽ tăng nhận diện thương hiệu. 

Trên đây đã chia sẻ về phần mềm kiểm tra backlink free Ahrefs. Hy vọng bạn đã hiểu rõ về phần mềm này hơn để giúp mình thuận tiện trong việc phân tích backlink của đối thủ. Từ đó lên kế hoạch cho chiến lược SEO thích hợp để website của mình có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 

Trường hợp doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu đặt dịch vụ backlink thì hãy đến với muabacklink.net nhé! Bởi đây là đơn vị SEO đang nhận được nhiều sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp trên cả nước. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *