Máy tính công nghiệp khác một máy tính DELL như thế nào?

Khi so sánh một máy tính công nghiệp và một máy tính DELL, người tiêu dùng cần quan tâm đến 03 chi tiết chính là: giá thành, độ tin cậy và điều kiện môi trường nơi máy tính được sử dụng. Ở đây, chúng ta sẽ xem xét những ưu điểm, nhược điểm của hai dòng thiết bị nhắc trên theo quan điểm là một người sử dụng.

Máy tính nhúng là gì

Khi bạn nghĩ về máy tính bảng công nghiệp, tâm não của bạn có thể nhảy vào phẩm chất không thấm nước của chúng. Tuy nhiên, không giống như những trường hợp bảo vệ, máy tính bảng công nghiệp cũng bảo vệ khỏi các giải pháp dựa trên nước – bùn chẳng hạn.

Máy tính công nghiệp khác một máy tính DELL như thế nào?
Máy tính công nghiệp khác một máy tính DELL như thế nào?

Rõ ràng, trong 1 ngành công nghiệp như nông nghiệp, điều này là rất quan trọng. Máy tính bảng không chỉ chịu sự sụp đổ nặng nề, mà chúng có thể chỉ thấy mình trong nước hoặc bùn. Đó là khả năng đặc biệt, và lập kế hoạch cho điều này xảy ra là rất quan trọng.

Phần lớn những thiết bị bền chắc được bảo vệ hoàn toàn khỏi nước và hầu hết giải pháp dựa trên nước. Để đo mức độ chống nước của thứ bền chắc của bạn – bạn phải xem kiểm tra IP

Tại sao và lúc nào phải tìm 1 máy tính công nghiệp

Máy tính bảng công nghiệp được thiết kế dùng cho cho các áp dụng trong môi trường công nghiệp hoặc những áp dụng đòi hỏi độ tin cậy cao.

Các câu nói về môi trường hoạt động của máy tính bảng công nghiệp

Máy tính bảng công nghiệp sở hữu thế mạnh hơn vì những máy tính công nghiệp này đáp ứng:

Dải nhiệt độ hoạt động rộng, từ 10 đến 60 độ C (14 – 140 độ F), thậm chí lên đến -20 đến 70 độ C đối sở hữu những loại máy chuyên dụng/ outdoor, trong lúc những loại máy tính Dell thường nhật với dải nhiệt độ hoạt động vào khoảng từ 10 đến 35 độ C (50 – 95 độ F).

Dải độ ẩm hoạt động rộng, từ 20% tới 95% không ngưng tự, khác sở hữu các máy tính Dell (20% đến 80% ko ngưng tụ).

Đáp ứng tiêu chuẩn chống shock IEC 60068-2-27.

Đáp ứng tiêu chuẩn bảo vệ chống rung lắc IEC 60068-2-64.

Đáp ứng IP40 (cấu hình tiêu chuẩn).

Ứng dụng của máy tính bảng công nghiệp

Các máy tính Advantech được tích hợp các chức năng I/O công nghiệp bao gồm cả truyền thông cấp trường, thu thập dữ liệu (data acquisition) và điều khiển đi lại (motion control).

Ứng dụng của máy tính công nghiệp.

Ngoài ra, không tính những mẫu máy tính công nghiệp đa chức năng, ADVANTECH còn phân phối những máy tính công nghiệp, máy tính nhúng cho những ứng dụng đặc thù, cụ thể:

Điện lực và năng lượng (P&E): Gateway: UNO-4000s/ ECU-4000s, IO module, Intelligent RTU

Giao thông thông minh (ITS): Rackmount, Wallmount IPCs, IoT Solutions, Industrial Ethernet Switch/Communication.

Xử lý nước (Water Management Systems): eDM

Tự động hóa công nghiệp: Distributed Controller & I/O, HMI WebOP-2000, PC-based HMI, Panel PC

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu những ưu điểm nổi trội của dòng máy tính bảng công nghiệp  máy tính nhúng là gì?. Để đảm bảo mua được những sản phẩm này chính hãng bạn hãy liên hệ ngay website nhân viên của chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn lựa chọn phù hợp cho môi trường làm việc của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *