Cách hủy nhận thông báo bình luận trên facebook

– Bình thường, khi bạn đã gửi bình luận ở một status thì bạn đang ở chế độ theo dõi bình luận ở status đó, tức là khi có một ai khác bình luận status đó thì sẽ hiện lên ở trên thông báo.
– Khi có quá nhiều người bình luận liên tục một cách thường xuyên thì nó sẽ hiện lên thông báo của bạn một số lượng lớn, điều đó có thể gây khó chịu cho bạn.
– Thông thường, người dùng phải đợi người tiếp theo bình luận ở status mà họ vừa bình luận thì mới thấy tùy chọn “ngừng nhận thông báo”.

Tuy nhiên, bạn có thể hủy ngay các thông báo đó ngay và luôn bằng hai bước sau :

Bước 1 : Nhấn chuột vào nút tùy chọn của status vừa gửi bình luận, rồi chọn Nhận thông báo. Thao tác này là để đăng ký nhận bình luận, nhưng bước sau sẽ hủy nó đi.

1

Bước 2: Chọn Ngừng nhận thông báo ở thông báo hiện ra sau đó :

2

 Vậy là chỉ với 2 bước đơn giản,bạn đã chặn được những bình luận liện tục hiện lên trên thông báo của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *