Bí quyết đặt dịch vụ marketing online hiệu quả

Hiện nay, khi kỷ nguyên công nghệ 4.0 phát triển thì hầu hết chúng ta đều thấy sức mạnh của marketing online. Đây là hình thức marketing được thực hiện thông qua internet và tác động rất lớn tới lợi nhuận của doanh nghiệp. 

Tuy vậy, các doanh nghiệp đã biết cách đặt dịch vụ marketing online hiệu quả chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để dễ dàng đặt được dịch vụ marketing chất lượng nhé!

Kinh nghiệm đặt dịch vụ marketing online hiệu quả
Kinh nghiệm đặt dịch vụ marketing online hiệu quả

Bật mí các kênh marketing online hiệu quả bạn nên biết

 • Website marketing: Đây là kênh cầu nối giữa doanh nghiệp bạn và khách hàng. Trên website, bạn hãy giới thiệu về công ty, sản phẩm, dịch vụ và đặt quảng cáo để thu hút khách hàng đến với mình hơn. 
 • Social networking: là xu hướng hot trong hình thức marketing online. Trong đó Facebook, Zing hay Go.vn là những mạng ảo có nhiều bạn bè nên sẽ giúp doanh nghiệp bạn thực hiện chiến dịch marketing hiệu quả.
 • SEM bao gồm 2 cách là Adwords và SEO: Adword là hình thức bạn trả phí cho từ khoá quảng cáo. Còn SEO là hình thức tối ưu hoá công cụ tìm kiếm nhằm giúp website có thể lên TOP Google. 
 • Email marketing: là hình thức gửi email hàng loạt tới những khách hàng riêng. 
 • Mobile marketing: là hình thức sử dụng tổng đài nhắn tin hàng loạt nhằm gây tò mò cho khách hàng. 
Social networking là một trong những kênh marketing hiệu quả
Social networking là một trong những kênh marketing hiệu quả

Kinh nghiệm đặt dịch vụ marketing online hiệu quả

Để đặt dịch vụ marketing online hiệu quả, các doanh nghiệp cần: 

 • Trang bị một số kiến thức cơ bản về marketing online như cách thức hoạt động, lợi ích, chiến lược… Điều này rất cần thiết vì giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức marketing này. 
 • Tham khảo giá dịch vụ marketing online từ nhiều đơn vị SEO để tránh tình trạng bị chặt chém. Đồng thời, nó còn giúp bạn có cái nhìn tổng quan về giá và chọn được mức giá thích hợp nhất. 
 • Tìm đến đơn vị SEO uy tín và có bề dày kinh nghiệm như On Digitals. Đây là đơn vị SEO nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực của nhiều doanh nghiệp. Tin rằng họ sẽ cung cấp cho bạn gói dịch vụ marketing hoàn hảo mà giá cả ưu đãi nhất. 

Chính sách cam kết chất lượng dịch vụ marketing online tại On Digitals

On Digitals cam kết: 

 • Cung cấp dịch vụ marketing online chất lượng và được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên SEO, nhân viên thiết kế website chuyên nghiệp.
On Digitals cung cấp quy trình triển khai dịch vụ marketing online chuyên nghiệp
On Digitals cung cấp quy trình triển khai dịch vụ marketing online chuyên nghiệp
 • Triển khai dịch vụ marketing theo đúng quy trình rõ ràng, từ lên kế hoạch, lập chiến lược cho tới thực thi tối ưu. 
 • Cung cấp gói dịch vụ với giá ưu đãi và báo cáo định kỳ mỗi tháng 
 • Hỗ trợ tư vấn tận tình 24/7 trong quá trình triển khai để doanh nghiệp hiểu rõ về dịch vụ marketing này hơn. 

Trên đây đã chia sẻ về bí quyết đặt dịch vụ marketing online hiệu quả. Hy vọng doanh nghiệp đã có thêm kinh nghiệm trong việc đặt dịch vụ marketing này. Trường hợp doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu đặt dịch vụ marketing online hay dịch vụ SEO uy tín mà không biết đặt ở đâu thì hãy ghé ngay tới ondigitals.com/vi để được nhân viên tại On Digitals tư vấn và báo giá nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *