6 công cụ kiểm tra backlink đối thủ miễn phí

Theo thời gian, seo đang dần thay đổi và với những ai làm seo cũng phải làm quen với sự thay đổi đó. Hiện nay, google đã bổ sung vào rất nhiều các yếu tố để đánh giá, xếp hạng trang web ở công cụ tìm kiếm đang đứng đầu này. Tuy nhiên, backlink vẫn luôn quan trọng trong việc nâng website được nằm trong top. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những công cụ kiểm tra backlink miễn phí về đối thủ nhé!

Kiểm tra backlink miễn phí thường xuyên

Backlink từ những trang web luôn được google đánh giá cao. Tuy nhiên nếu bạn sở hữu quá nhiều backlink kém chất lượng, copy, spam thì bạn nên cẩn trọng với chúng. Đó là lý do tại sao bạn nên kiểm tra backlink thường xuyên để tránh bị đối thủ xấu thêm những backlink tại web spam.

công cụ kiểm tra backlink miễn phí hiệu quả
công cụ kiểm tra backlink miễn phí hiệu quả

Bên cạnh đó, hãy sử dụng những công cụ check backlink của đối thủ cạnh tranh nhằm tìm ra danh sách backlink miễn phí chất lượng cho trang web của mình. Đơn cử với Ahrefs là một công cụ kiểm tra backlink với giá khá cao và bạn miễn phí thì bị hạn chế rất nhiều.

Xem ngay: Mua backlink

Các công cụ kiểm tra backlink miễn phí

Việc tìm ra công cụ kiểm tra backlink tốt là thực sự cần thiết với những ai làm seo. Tuy nhiên, bỏ ra 1 số tiền khá lớn để có thể sử dụng công cụ đó khiến bạn vô cùng đau đầu. Vậy hãy theo dõi 6 công cụ kiểm tra backlink miễn phí tốt nhất hiện nay ở bài viết này.

Công cụ check backlink Ahrefs

Công cụ check backlink Ahrefs
Công cụ check backlink Ahrefs

Đây là công cụ nổi tiếng trong giới Seoer. Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản là đã có thể trải nghiệm tất cả những bản tính năng của gói miễn phí mang lại.

Open site explorer công cụ kiểm tra backlink cực thích

Đây là một công cụ kiểm tra backlink miễn phí được moz cung cấp và là công cụ được đông đảo người sử dụng hiện nay. Với Open site explorer, bạn có thể lựa chọn bản pro hoặc miễn phí. Tuy nhiên phiên bản miễn phí cũng có khá nhiều tính năng và liên kết trả về.

Open link profiler

Open link profiler là công cụ mang lại cho bạn 200.000 liên kết sau mỗi lần kiểm tra. Khi bạn đã tạo được 1 tài khoản miễn phí thì bạn được quyền tải 100.000 backlink ở định dạng csv. Thật tuyệt vời khi bạn có thể kiểm tra cũng như phân tích các backlink của đối thủ cạnh tranh.

Backlink test

Đây là một công cụ thực sự tốt giúp bạn kiểm tra số lượng của backlink. Tuy nhiên, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy khó chịu bởi quảng cáo popup mà nó hiển thị.

Site Explorer

Site Explorer là công cụ giúp bạn hiển thị được số lượng backlink, anchor text đã được liên kết, PR, alexa của domain mà bạn đã có backlink miễn phí.

Rank Signal

Đây là một công cụ khá giống với Site Explorer, công cụ này giúp bạn thấy được rất nhiều những thông số của domain mà bạn sở hữu backlink. Ngoài ra, bạn được kèm theo thông báo là nofollow hay dofollow.

Việc trả phí cho một công cụ check backlink cũng thực sự cần thiết. Tuy nhiên, tài chính của bạn hạn hẹp thì bạn có thể tìm hiểu về 6 công cụ trên đây và liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn sử dụng những dịch vụ liên quan đến backlink.

MR Hiệp : 0968.688.808 có sử dụng zalo hoặc [email protected]

Đối với khu vực miền Nam: Mr Đôn 0937.822.444 cs thể liên hệ qua Zalo hoặc Gmail [email protected]

Địa chỉ : 1107/83F, đường DT743A, Chiêu Liêu, Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương

Email: Muabacklink.com hoặc muabacklink.net, Seodinh.com

Tại đây, bạn sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình và giá cả phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *